GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ FIRST REAL MIỀN NAM


Thông tin giới thiệu về công ty Bất Động Sản First Real.

Với định hướng chiến lược đúng đắn, bên cạnh việc luôn trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, luôn muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm thực với giá trị thực, đảm bảo lợi ích cho khách hàng và các đối tác kinh doanh, Tổng Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Địa Ốc First Real là một trong những công ty bất động sản trẻ có những bước phát triển nhanh chóng, manh mẽ và sáng tạo tại thị trường bất động sản miền Trung Việt Nam với trụ sở chính tại Q.Hải Châu, Tp.Đà Nẵng.

Thừa hưởng nội  lực sẳn có của Tổng Công ty và theo định hướng phát triển của Hội Đồng Quản Trị, Công ty Cổ Phần Địa Ốc First Real Miền Nam (First Real Miền Nam) ra đời. First Real Miền Nam chính thức gia nhập thị trường Bất Động Sản miền Nam từ ngày 10/10/2016. Trong quá trình hình thành và phát triển, First Real Miền Nam luôn đi theo kim chỉ nam của tổng công ty đề ra đó là đặt lợi ích khách hàng lên trên hết. Hơn thế nữa chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để giữ vững niềm tin của khách hàng và đối tác vào thương hiệu First Real.

First Real Miền Nam đã xây dựng được nét văn hóa doanh nghiệp riêng, tạo được môt trường lý tưởng cho các nhân sự trẻ phát triển, thể hiện bản thân và đạt được mong muốn “Làm Giàu” của họ. Chúng tôi cũng đề cao sự phát triển của doanh nghiệp gắn liền với sự phát triển của xã hội, luôn có những hành động thiết thực chung tay vì một công đồng bền vững và nhân ái. Với những định hướng phát triển trên, chúng tôi tin rằng First Real Miền Nam có đủ tiềm lực và cơ sở để đạt được những mục tiêu đề ra.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH


1.Tầm nhìn:

Trong 5 năm tới (Năm 2021), FIRST REAL MIỀN NAM định hướng trở thành một nhà phát triển các dự án bất động sản uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam.

2. Sứ mệnh:

Hiện thực hóa giấc mơ an cư của người Việt với việc cung cấp các sản phẩm BĐS chất lượng tốt nhất, tiện ích đa dạng nhất với giá thành tốt nhất.

Cung cấp cho khách hàng những sản phẩm sự án cao cấp nhất và có giá trị gia tăng trên thị trường cho khách hàng và nhà đầu tư.

Mang lại định hướng phát triển tốt, sự sung túc và hạnh phúc cho toàn bộ nhân viên của công ty First Real Miền Nam.

3. Giá trị cốt lõi:

* Đối với công ty phải: CHUYÊN NGHIỆP – CÔNG BẰNG – CAM KẾT

Chuyên nghiệp trong hoạt động

Công bằng với nhân viên

Cam kết với khách hàng

* Đối với nhân viên phải: ĐAM MÊ – SÁNG TẠO – TÍCH CỰC

Đam mê trong ngành nghề

Sáng tạo trong công việc

Tích cực trong suy nghĩ

* Đối với khách hàng phải: TRUNG THỰC – TRÁCH NHIỆM – TỐC ĐỘ

Trung thực trong lời nói

Trách nhiệm trong công việc

Tốc độ trong hành động

ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN


Với mục tiêu trong 5 năm tới, First Real Miền Nam phấn đấu phát triển trở thành một trong những công ty uy tín, thành công tại thị trường bất động sản Thành phố Hồ Chí Minh, hòa chung với dòng chảy của Tổng công ty First Real và các chi nhánh còn lại, đưa tên tuổi First Real nói chung trở thành đơn vị phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Là công ty mới thành lập, First Real Miền Nam sẽ nổ lực hết sức để nhanh chóng tạo dựng vị thế và niềm tin trong lòng khách hàng, đối tác qua những dự án bất động sản chất lượng. Tiếp tục phát huy những thế mạnh từ Tổng công ty First Real, đồng thời đẩy mạnh sáng tạo, tăng cường chất lượng, dịch vụ, tạo sự phù hợp và phát triển bền vững trong môi trường kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh nói riêng, miền Nam nói chung.

Đặc biệt chú trọng đến xu hướng thiết kế, dịch vụ khách hàng và ý tưởng sáng tạo. Đặc biệt với định hướng mở rộng và xây dựng hệ thống phân phối mạnh, chúng tôi rất chú trọng đến uy tín và sự cam kết với đối tác và chủ đầu tư đã tin tưởng và cùng hợp tác, tạo ra những giá trị bất động sản uy tín tăng trưởng và chất lượng hàng đầu.

Trong tương lai, First Real Miền Nam sẽ tiếp tục mở rộng quy mô công ty ra toàn quốc theo định hướng chung của Tổng công ty First Real. Trong đó trọng tâm sẽ là thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận. Đưa công ty First Real Miền Nam đạt số lượng hơn 300 nhân viên kinh doanh và hoàn thiện hơn nữa bộ máy tổ chức.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC


ĐỐI TÁC LIÊN KẾT


Là một trong những thương hiệu hàng đầu trên thị trường bất động sản hiện nay, First Real Miền Nam luôn được các đối tác đánh giá cao về năng lực và uy tín kinh doanh. Với mục tiêu trở thành một Nhà phát triển Bất Động Sản hàng đầu khu vực, First Real Miền Nam muốn liên doanh, liên kết...với tất cả các đối tác có cùng chiến lược phát triển trên cơ sở hợp tác bền vững và phát triển. First Real miền Nam đã trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt công ty, tập đoàn hàng đầu trong rất nhiều lĩnh vực như: Chủ đầu tư dự án bất động sản; Công ty Tài chính; Xây dựng; Dịch vụ; Quản lý; Công nghệ…hoạt động tại Việt Nam và toàn cầu.


 doi tac

 

 

                                             

 

       

  

CÔNG TY THÀNH VIÊN


I. TỔNG CÔNG TY FIRST REAL

Địa chỉ: 16, Đường 2/9, Phường Bình Hiên, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Ðiện thoại: (05113) 616.767 - Fax: (05113) 616.767

Hotline: 090.113.1234 - 090.116.2345

II. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC FIRST REAL MIỀN NAM 

Địa chỉ:  Số 33 - Đường Trần Não - Q.2 - Tp Hồ Chí Minh - Việt Nam

SH05 - Landmark 4 - Vinhomes Central Park - Bình Thạnh - Tp Hồ Chí Minh - Việt Nam

Điện thoại: 0286 678 6565


ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG