Vincity Grand Park

VIỄN CẢNH ĐẸP CỦA BẤT ĐỘNG SẢN VÙNG VEN TP.HCM NỮA CUỐI NĂM 2018

Sức lan tỏa của thị trường bất động sản tại vùng ven tăng trưởng khá mạnh trong nửa đầu năm 2018. Tính đến nay, nhiều dự án vẫn tiếp tục bung hàng và thu hút người mua. Nhiều địa phương vùng cửa ngõ TP.HCM như Đồng Nai, Long An “vui mừng chờ tăng giá BĐS”.

Bất động sản vùng ven lên ngôi năm 2018

Theo định hướng chiến lược của Chính phủ, phát triển vùng đô thị TP.HCM sẽ được mở rộng, lấy TP.HCM làm trung tâm. Phát triển vùng TP.HCM bao gồm Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu và Tiền Giang. Vì vậy hàng loạt dự án hạ tầng, công trình trọng điểm đã được đầu tư xây dựng, thúc đẩy thị trường bất động sản phát triển mạnh mẽ trong thời gian qua.

Với việc trở thành siêu đô thị hơn 10 triệu dân, TP.HCM đang đứng trước nhiều áp lực về nhà ở, trường học, giao thông, cơ sở y tế chăm sóc sức khỏe cho người dân. Việc mở rộng quy hoạch vùng sang các địa phương, vùng cửa ngõ sẽ giúp TP.HCM giảm tải các vấn đề trên cũng như kích thích sự phát triển kinh tế, xã hội cho các tỉnh thành lân cận. Chẳng hạn như phía Đông là Đồng Nai, phía Tây là Long An…

Từ đầu năm 2018, thị trường bất động sản Long An có dấu hiệu tăng nhiệt hơn cả. Cùng với cơn sốt thị trường khu Tây Nam, khu vực Long An có sức hút mạnh với các nhà đầu tư. Sở hữu vị trí chiến lược, Long An ghi nhận nhiều dự án mới, khả năng hấp thụ thị trường nhanh và thanh khoản tốt.

Là khu vực đầu mối của cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, Long An đã và đang trở thành khu vực kết nối của các công trình giao thông trọng yếu. Hàng loạt công trình giao thông trọng điểm được triển khai như: Cảng quốc tế Long An, đường Vành đai 3 kết nối Long An - Bình Dương - Đồng Nai… là nền tảng quy hoạch đô thị công nghiệp, dịch vụ thu hút số lượng lớn vốn đầu tư trong và ngoài nước.

Cảng quốc tế Long An

Thị trường tại khu vực TP.HCM tiếp tục khan hiếm nguồn cung mới và giá đã tăng khá cao. Trong khi các tỉnh giáp ranh với hạ tầng giao thông đồng bộ như Long An thì giá đất nền và nhà phố thấp hơn, đa dạng về giá trị đầu tư, tiềm năng tăng trưởng cao nên thu hút nhiều khách hàng tìm mua.

Dạo quanh thị trường khu vực Cần Giuộc, Long An, có thể thấy nhiều dự án quy mô đã được đầu tư và thu hút đông đảo khách hàng. Theo thông tin từ Protech Sài Gòn, dự án Trị Yên Riverside đang là tâm điểm của các nhà đầu tư. Dự án được biết đến nhờ những giá trị vững bền từ tiện ích cho đến vị thế địa lý đảm bảo nơi an cư lạc nghiệp lý tưởng. Nữa cuối 2018, thị trường BĐS sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh nhờ nguồn vốn nước ngoài đổ về Việt Nam, hứa hẹn sẽ tạo thị trường nhộn nhịp và gia tăng giá trị các sản phẩm tại Long An.

Dự án Trị Yên Riverside được đầu tư quy hoạch hạ tầng bài bản, hoàn chỉnh, đảm bảo cuộc sống của cư dân tốt nhất. Dự án Trị Yên Riverside có đầy đủ 3 tiêu chí “nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ” sẽ đem đến cho gia chủ sự thịnh vượng, phát đạt, phú quý sinh tài… Hiện nay, dự án Trị Yên Riverside được xem là tâm điểm tại khu Nam Sài Gòn, dự báo cho thấy dự án này sẽ mang lại rất nhiều lợi nhuận cho các nhà đầu tư.

Protech Sài Gòn - Đơn vị phân phối chính thức dự án Trị Yên Riverside

Hotline: 0931 777 122ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG