VINHOMES CENTRAL PARK

FIRST REAL MIỀN NAM TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ CHÍNH THỨC VINCITY GRAND PARK

       Ngày 15/11/2018, First Real Miền Nam ký kết hợp tác với Vingroup, trở thành Đại lý chính thức phân phối dự án Vincity Grand Park.

      Lễ ký kết phân phối dự án VinCity Grand Park tại Grand Hồ Tràm Strip đánh dấu mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa Vinhomes và First Real Miền Nam cho việc phân phối dự án Vincity – Đại đô thị đẳng cấp Singapore.

      Vincity Grand Park nằm tại một trong những khu vực có vị trí đắc địa bậc nhất quận 9 tại Phường Long Bình & Long Thạnh Mỹ. Dự án Vincity Grand Park được quy hoạch phát triển thành khu đô thị kiểu mẫu với tiện ích dịch vụ đầy đủ tiện nghi, quản lý vận hành chuyên nghiệp, những căn hộ có chất lượng đảm bảo, cung cấp cho khách hàng một nơi an cư lý tưởng bậc nhất. 
      Ngoài ra, với mức thanh toán dự kiến chỉ từ 200 triệu và gói vay hấp dẫn lên đến 70% trong 35 năm của ngân hàng Techcombank, căn hộ Vincity Grand Park sẽ giải được cơn khát nhà ở của những người trẻ đang sinh sống tại Tp. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. 

                                                              Lễ ký kết Đối tác phân phối Dự án Vincity Grand Park.

      First Real Miền Nam đặt mục tiêu chinh phục cuộc đua tại dự án Vincity Grand Park Quận 9, với niềm tin và khát vọng ghi tên mình vào Top 1 đại lý Vincity uy tín và xuất sắc nhất.

      Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, First Real Miền Nam luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho quý khách hàng một cách chi tiết và chuyên nghiệp nhất.

                                                                                

                                     Giấy chứng nhận Đối tác phân phối chính thức dự án Vincity Grand Park.

       Văn phòng tư vấn chính thức:

      * L4-SH.05 Tòa Land mark 4 Vinhomes Central Park, 720A Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.

      Văn phòng tư vấn tại dự án:

      * 135 Phước Thiện, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh.

      Hotline: 

      * 0931.777.122 - 0286 678 6565

 ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG