VINHOMES CENTRAL PARK

First Real Miền Nam khai trương VPĐD Q.9 và ký kết với các đối tác F2 phân phối dự án Vincity Grand Park

Sáng ngày 05/12, First Real Miền Nam đã diễn ra lễ khai trương văn phòng đại diện Quận 9 tại địa chỉ 135 Phước Thiện, P. Long Thạnh Mỹ, Q.9.

Sự kiện có sự tham gia góp mặt của hơn 23 đại diện đại lý như Công ty TNHH Địa ốc Sài Gòn Land, Công ty TNHH Kinh doanh Bất động sản JJLand, Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Việt Land, Công ty TNHH Đầu tư và Thương mại Bất động sản Nam Hưng.... cùng đông đảo quý khách hàng. Bên cạnh nghi thức khai trương, sự kiện còn long trọng tổ chức nghi thức ký kết với các đối tác chiến lược về việc phân phối chính thức dự án VinCity Grand Park đầy tiềm năng trong thời gian tới.

Văn phòng Quận 9 chính là đại diện của First Real Miền Nam tại khu vực Đông Sài Gòn để cung cấp các phương án nhà ở nhanh chóng và kịp thời cho khách hàng trong cùng khu vực. Cũng như hỗ trợ mọi khách hàng có nhu cầu tư vấn và tham quan dự án Vincity trên cùng địa bàn một cách thuận tiện nhất, là nơi để các sàn liên kết có thể tiếp đãi khách hàng một cách chỉnh chu nhất.

First Real Miền Nam tự hào là đơn vị chính thức phân phối dự án VinCity Grand Park - Nơi cung cấp những thông tin mới nhất, chính xác nhất từ chủ đầu tư giúp bạn có những lựa chọn đúng đắn và hoàn hảo.

 

Một số hình ảnh về buổi lễ khai trương: 

 

 

Ký kết và trao giấy chứng nhận cho các đối tác.

 

Các đối tác bắt tay chúc mừng sau buổi lễ.

 

Tập thể nhân viên công ty First Real Miền Nam tại VPĐD đã sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ quý khách hàng.

 

 Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC FIRST REAL MIỀN NAM

Trụ sở: SH05 – Landmark4 Vinhomes Central Park – Số 208 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Văn phòng đại diện: 135 Phước Thiện, P.Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0931.777.122 - 0286 678 6565

 ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG