VINHOMES BA SON

VINCITY GRAND PARK: NƠI TRAO GỬI NIỀM TIN.

Đối với bất cứ dự án bất động sản nào, trước cả quy mô và tiện ích, điều đầu tiên khách hàng quan tâm luôn là chủ đầu tư và đơn vị thi công. Với VinCity Grand Park, ta có hai “ông lớn” là tập đoàn Vingroup và công ty xây dựng Coteccons.

Vingroup: Chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam.

Theo công bố của Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành, tập đoàn Vingroup là tập đoàn đầu tư bất động sản uy tín nhất Việt Nam trong 3 năm liền (2016-2018).

Bên cạnh đó, với tiềm lực kinh tế lớn mạnh cùng sứ mệnh “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”, Vingroup mong muốn cung cấp các sản phẩm – dịch vụ với chất lượng quốc tế và phù hợp với bản sắc địa phương, sản phẩm – dịch vụ phải đẳng cấp, đón đầu thị hiếu và dẫn dắt thị trường. Tất cả những điều ấy đều đã được chứng minh qua quá trình hoạt động và những sản phẩm chất lượng gây được tiếng vang lớn như Vinhomes Central Park, xe hơi - xe máy Vinfast,... mà tập đoàn này đã ra mắt trong thời gian qua. Nhờ vậy mà vị thế của tập đoàn Vingroup trong lòng người dân Việt Nam cũng như trên thị trường ngày càng tăng cao, cái tên Vingroup cũng như “bảo chứng” niềm tin cho khách hàng.

Coteccons: Nhà thầu xây dựng uy tín nhất năm 2018.Trong cùng công bố của Công ty cổ phần Báo cáo đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vào ngày 13/3, bên cạnh tập đoàn Vingroup với vị trí đứng đầu về chủ đầu tư uy tín, thì Công ty Cổ phần Xây dựng Coteccons cũng là đơn vị đứng đầu Bảng xếp hạng Top 10 nhà thầu xây dựng uy tín năm 2018.

Trong số các nhà thầu Việt Nam hiện nay, tên tuổi Coteccons gắn liền với hình ảnh nhà thầu nhiều kinh nghiệm, giàu uy tín và có trách nhiệm. Đây cũng là doanh nghiệp được nhóm chuyên gia tham gia khảo sát đánh giá hàng đầu.

Với sứ mệnh lấy uy tín chất lượng làm thước đo giá trị thương hiệu, Coteccons cảm kết mang đến cho khách hàng sản phẩm là các công trình đạt tiêu chuẩn cao về kỹ - mỹ thuật với chi phí cạnh tranh; đồng thời góp phần làm thay đổi diện mạo xã hội thông qua những công trình này. Và sứ mệnh ấy đã được thể hiện qua hàng loạt công trình lớn như Casino Nam Hội An, Hilton Hạ Long,... đặc biệt là công trình Landmark 81, tòa nhà cao nhất Việt Nam hiện nay.

Với tất cả những “điểm sáng” cùng tên tuổi của hai tập đoàn chịu trách nhiệm chính, VinCity Grand Park đảm bảo sẽ đem đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng và các nhà đầu tư.

Mọi thắc mắc và nhu cầu đặt chỗ cho dự án VinCity Grand Park, vui lòng liên hệ đến First Real Miền Nam - Đơn vị phân phối chính thức Dự án VinCity Grand Park, đội ngũ chuyên nghiệp và tận tình của công ty luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách bất cứ lúc nào.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐỊA ỐC FIRST REAL MIỀN NAM

Trụ sở: L4-SH.05 Tòa nhà Landmark 4, Vinhomes Central Park, 208 Nguyễn Hữu Cảnh, Quận Bình Thạnh, TP.Hồ Chí Minh.

VPĐD: 135 Phước Thiện, P.Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TP.Hồ Chí Minh.

Hotline: 0931.777.122 - 0286.678.6565. ĐỐI TÁC & KHÁCH HÀNG